• Bảo vệ smartphone, tablet bằng ESET Mobile Security

  ICTnews - ESET Mobile Security là một giải pháp hiệu quả giúp khách hàng giải tỏa những mối lo khi sử dụng các thiết bị di động thông minh của mình.

  B1.jpg 

  Ngày nay, khi xu hướng sử dụng smartphone, tablet ngày càng phổ biến đối với người dùng thì nhu cầu bảo mật những thông tin riêng tư cũng như ngăn chặn những thông tin không mong muốn trong khi khách hàng tương tác với môi trường trực tuyến cần thiết hơn bao giờ hết.

  Sản phẩm của hãng ESET (NOD32 trước đây) - một hãng bảo mật có hơn 25 năm đi đầu trong việc phát triển các giải pháp bảo mật chống lại các mối đe dọa cho smartphone, table, PC... - hiện có mặt trên toàn thế giới, với hơn 100 triệu máy tính, laptop, smartphone và tablet được bảo vệ bởi ESET.

  dung.jpg

  ESET Mobile Security cung cấp các giải pháp phòng chống Virus, Spyware, Adware, Trojan..., chống tin nhắn rác, dò tìm khi bị mất trộm cho smartphone và table hiệu quả nhất hiện nay. Đây là giải pháp được nhiều tạp chí bảo mật danh tiếng bình chọn nhiều năm liền như VB100, ICSA Labs, AV-Comparatives… và bao gồm các chức năng:

  - Với chức năng Tường lửa giám sát tất cả kết nối ra/vào trên điện thoại của bạn, ngăn chặn các tập tin có đính kèm phần mềm gián điệp khi bạn lướt web.

  - Ngăn chặn các tin nhắn gửi vào và các cuộc gọi vào/ra không mong muốn, lọc các thư rác và cách ly các tập tin đính kèm có nhiễm virus. Sự khác biệt của ESET Mobile Securityl à kiểm soát chủ động và quét theo thời gian thực (Scan Real-times). Đây là chế độ chạy ẩn nên bạn sẽ không cần phải thao tác gì thêm, và bạn có thể lên lịch quét định kỳ, với tốc độ quét nhanh hơn so với các phần mềm khác.

  - Ngoài ra, bạn có thể dò tìm ra điện thoại của mình khi bị mất trộm, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn báo vị trí điện thoại của bạn và bao gồm cả số điện thoại của kẻ trộm qua số điện thoại đã được cài đặt trước đó. Nếu người lấy điện thoại của bạn kiểm tra trong hộp thư đi, họ sẽ không thấy tin nhắn đã được gửi.

  - Bạn có thể khóa điện thoại, thiết lập lại mật khẩu, xác định vị trí bằng GPS sẵn có trên điện thoại. Mức độ cao hơn là cho phép bạn xóa sạch dữ liệu trên điện thoại và thẻ nhớ, bao gồm cả văn bản, danh bạ, tin nhắn và email.

  - Cho phép bạn giám sát và kiểm soát hệ thống, để biết chính xác những gì liên quan tới điện thoại của bạn như dung lượng pin, bộ nhớ đang sử dụng, % CPU đang xử lý, kết nối Bluetooth và các chức năng khác.

  ESET Mobile Security hỗ trợ cài trên các hệ điều hành Android 2.0 trở lên, Symbian, Windows Mobile 5.0, 6.0, 6.1 và 6.5. Bộ nhớ tối thiểu 5MB, có kết nối Internet để cập nhật mẫu virus mới. Trong tương lai gần ESET Mobile Security sẽ hỗ trợ phiên bản tiếng Việt.

  Cách cài đặt ESET Mobile Security cho điện thoại bằng cách tải trực tiếp từ website www.ESET.com.

  ESET Mobile Security được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần giải pháp công nghệ GO tại địa chỉ www.eset.gosol.com.vn và địa chỉ liên lạc: Số 99, TT7.2 Khu tái định cư Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Điện thoại: 04.37643.888, phụ trách bán hàng anh Nam 0985720089 

Tìm kiếm

Tin tức