DAMBALLA FAILSAFE GIẢI PHÁP PHÁT HIỆN VÀ PHÒNG CHỐNG APT TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay với tình hình hệ thống mạng của các Tổ chức liên tục bị tấn công và thất thoát dữ liệu ra bên ngoài thì vấn đề nâng cao bảo mật đang được chú trọng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, vấn đề bảo mật của các Tổ chức vẫn luôn được nâng cao và chú trọng đầu tư ngân sách. Tuy nhiên, …Hackers cũng luôn nghiên cứu để tìm ra các phương pháp xâm nhập vào hạ tầng mạng. Để có thể phòng chống được xâm nhập thì điều tiên quyết chính là phải phát hiện ra được mối nguy hiểm đó.

Damballa Failsafe là một giải pháp bảo mật của Damballa _ một công ty có trụ sở chính tại Mỹ được thành lập từ năm 2006 bởi các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về cách giao tiếp của malware trong hạ tầng mạng.
Damballa Failsafe là một hệ thống phát hiện mã độc tiên tiến chuyên tìm kiếm các mối đe dọa nguy hiểm tiềm ẩn đã xâm nhập vào hệ thống mạng của Tổ chức. Được xây dựng dựa trên nền tảng Big Data với lượng dữ liệu đầu vào cực kỳ lớn – hàng năm Damballa Lab đã phân tích hơn 8 ngàn tỷ bản ghi DNS, chiếm tới 55% lượng DNS của Bắc Mỹ và 35% lượng DNS trên toàn thế giới, bảo vệ hơn 440 triệu thiết bị khỏi mã độc nguy hiểm tiềm ẩn. Điều này giúp Damballa sở hữu thế mạnh vượt trội khi phân tích các loại mã độc mới chưa từng được biết đến.
 
Damballa Failsafe tự động phát hiện một cách chính xác các mối nguy hiểm tiềm ẩn theo thời gian thực dựa trên lưu lượng đang di chuyển trên hệ thống mạng. Khi xác định một thiết bị đã bị nhiễm mã độc (APT/malware), Failsafe ngắt liên lạc từ bên trong với C&C bên ngoài, cung cấp đầy đủ bằng chứng thuyết phục và phân loại độ nguy hiểm – loại bỏ hoàn toàn cảnh báo sai. Với Damballa Failsafe, các Tổ chức có thể hành động một cách chính xác để ngăn ngừa thiệt hại gây ra cho hệ thống của mình.

Xét trên Tổng thể, Damballa Failsafe giúp các Tổ chức:
·          Tự động phát hiện và phân tích mối nguy hiểm trong vòng 24 giờ.
·          Xác định chính xác sự lây nhiễm.
·          Phân loại mối nguy hiểm theo thứ tự ưu tiên cần xử lý.
·          Đưa ra phương án giải quyết kịp thời. 
Liên hệ tư vấn: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GO
Điện thoại: 0243.7643.888/contact@gosol.com.vn